Q and A

1) Q: Tại sao khi khi truy cập phần Khám Phá Ảnh lại không thấy ảnh của tui trong đó?

-> A: Nhiều khả năng ảnh bạn quá "nóng" nên buộcupanhfree phải mark chế độ NOT FAMILY SAFE

 

2) Q: Chế độ NOT FAMILY SAFE là gì?

-> A: Đây là chế độ ẩn các ảnh nhạy cảm, người dùng thông thường sẽ không thấy những ảnh này, chỉ có những người có link đến ảnh mới có thể truy cập được.

 

3) Q: Có cách nào để xem lại ảnh mà tui đã mark NOT FAMILY SAFE?

-> A: Có. Bạn đăng kí thành viên, tất cả những bức ảnh dù bạn có mark là NOT FAMILY SAFE thì bạn cũng dễ dàng truy cập qua trang cá nhân của bạn. Tất nhiên như ban đầu upanhFree có nói là, những ảnh này chỉ có duy nhất bạn thấy hoặc người được share link thấy mà thôi.

 

4) Q: Có cách nào upload ảnh mà 1 mình tui mới truy cập được mặc dùng người khác biết link không?

-> A: Có. Bạn đăng kí thành viên, tạo 1 album Private và upload ảnh mình vào đó nhé!

 

5) Q: Sự khác biệt giữa NOT FAMILY SAFE và PRIVATE là gì?

-> A: NOT FAMILY SAFE là ảnh mà chỉ có thể thấy được nếu bạn biết link. Còn PRIVATE là giống như NOT FAMILY SAFE nhưng bạn không thể thấy được ảnh cho dù bạn có link. Chỉ duy nhất chủ nhân của nó mới có thể thấy được.

 

6) Q: Ảnh private có share được không?

-> A: Có. Share link trực tiếp nhé.

 

8) Q: Ảnh của tôi đăng rất lâu mà không truy cập hoặc xem thì có bị xóa không?

-> A: Câu trả lời là KHÔNG.

 

9) Q: Tại sao ảnh của tui lại bị xóa?

-> A: Chắc là vi phạm nội quy rồi ^_*

 

10) Q: Làm cách nào để remove Water Mark trên ảnh?

-> A: Ảnh chỉ có water mark với guest thôi, nên nếu bạn login và sau đó mới upload ảnh thì sẽ không còn watermark nữa nhé

 

Trong trường hợp những câu hỏi trên chưa thỏa mãn được nhu cầu của bạn thì đừng ngại mà contact qua email với upanhFree nhé!

www.upanhFree.com

Edit or resize any image by clicking the image preview
Edit or resize any image by touching the image preview
You can keep adding more images from your computer or from image URLs.
You can keep adding more images from your device or from image URLs.
Uploading 0 ảnh (0% Hoàn tất)
The queue is being uploaded, it should take just a few seconds to complete.
Upload xong rồi!
Uploaded content added to . You can create a new album with the content just uploaded.
Uploaded content added to .
You can create an account or sign in to save this content into your account.
No ảnh have been uploaded
Có lỗi xảy ra, hệ thống không thể xử lý yêu cầu vừa rồi của bạn.
    Lưu ý: Một số ảnh không được upload. xem tiếp
    Chọn thông báo lỗi để biết thêm chi tiết.
    JPG PNG BMP GIF tối đa 10 MB